Những chàng hậu vệ hay nhất của Real Madrid

  • 77

Danh sách những hậu vệ hay nhất của Real Madrid được lọc từ bình chọn hậu vệ hay nhất thế giới theo bình chọn của FIFPro từ trước đến nay.

Raphael Varane (Pháp / Real Madrid CF)

Raphael Varane là một trong những hậu vệ xuất sắc và quan trọng của Real Madrid trong thời gian từ năm 2011 đến 2021. Anh đã gia nhập Real Madrid từ CLB Lens và trở thành một cầu thủ không thể thiếu trong hàng thủ của đội.

Varane đã đóng góp 4 chức vô địch UEFA Champions League cho Real Madrid (2013-2014, 2015-2016, 2016-2017 và 2017-2018). Ngoài ra, Varane cũng đã giành 3 chức vô địch La Liga và nhiều danh hiệu khác trong sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ này.

Tuy Raphael Varane đã chuyển đến sân Old Trafford để thi đấu cho Manchester United từ mùa giải 2021-2022 nhưng anh để lại dấu ấn lớn trong lịch sử Real Madrid và được coi là một trong những hậu vệ hàng đầu đã từng chơi cho đội bóng này.

Sergio Ramos (Tây Ban Nha / Real Madrid CF)

Sergio Ramos đã gia nhập Real Madrid từ CLB Sevilla vào năm 2005 và trở thành biểu tượng của đội bóng trong suốt sự nghiệp của mình.

Ramos đã có sự nghiệp đáng kinh ngạc tại Real Madrid khi giành chức vô địch UEFA Champions League tới 4 lần với Real Madrid (2005-2006, 2013-2014, 2015-2016 và 2016-2017). Ngoài ra, Ramos cũng đã giành 5 chức vô địch La Liga và nhiều danh hiệu khác trong màu áo Los Blancos.

Tuy nhiên, vào mùa giải 2021-2022, Sergio Ramos đã rời Real Madrid và chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG) để tiếp tục sự nghiệp của mình. Việc mất đi một trong những hậu vệ hay nhất của Real Madrid khiến đội ngũ huấn luyện đang rơi vào tình thế chới với, chưa kịp tìm người xứng tấm để thay thế.

  Những cầu thủ mặc áo số 6 Real Madrid

Marcelo (Brazil / Real Madrid CF)

Marcelo gia nhập Real Madrid từ CLB Fluminense vào năm 2007 và trở thành một trong những hậu vệ cánh trái hàng đầu thế giới đang đầu quân cho câu lạc bộ.

Marcelo đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Real Madrid và giành nhiều danh hiệu quan trọng. Anh đã giành chức vô địch UEFA Champions League tới 4 lần với Real Madrid (2013-2014, 2015-2016, 2016-2017 và 2017-2018). Ngoài ra, Marcelo cũng đã giành 5 chức vô địch La Liga và nhiều danh hiệu khác trong sự nghiệp của mình tại Real Madrid.

Từ mùa giải 2021-2022, Marcelo ít được thi đấu khi một số hậu vệ trẻ khác như Ferland Mendy nổi lên. Điều này khiến fan khá thất vọng nhưng chắc chắn sâu bên trong đó là một chiến thuật mới của Real.

Daniel Carvajal (Tây Ban Nha / Real Madrid CF)

Daniel Carvajalđã gắn bó với Real Madrid trong suốt sự nghiệp của mình. Anh được coi là một trong những cầu thủ quan trọng trong hàng phòng ngự của Real Madrid.

Carvajal là sản phẩm của lò đào tạo trẻ của Real Madrid và trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng. Anh đã gia nhập Real Madrid vào năm 2013 sau một thời gian chơi cho Bayer Leverkusen. Kể từ đó, Carvajal đã trở thành một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu ở Tây Ban Nha và châu Âu.

Daniel Carvajal được đánh giá cao vì sự đáng tin cậy, tầm quan trọng và khả năng biến đổi linh hoạt giữa việc phòng ngự và tấn công. Anh là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc và để lại dấu ấn trong lịch sử Real Madrid.

  Những hậu vệ hay nhất Barca trong lịch sử câu lạc bộ

Pepe (Bồ Đào Nhal / Real Madrid CF)

Pepe là hậu vệ trung tâm xuất sắc và đã có sự nghiệp thành công tại Real Madrid. Anh là người Bồ Đào Nha và gia nhập Real Madrid vào năm 2007 từ CLB Porto.

Anh đã giành danh hiệu vô địch UEFA Champions League và La Liga cùng Real. Pepe có những đóng góp rất lớn trong việc giữ sạch lưới và giúp Real Madrid đạt được thành công trong thời gian anh thi đấu tại đội bóng trước các đối thủ sừng sỏ nhất khu vực.

Pepe được biết đến không chỉ vì khả năng phòng ngự xuất sắc mà còn vì phong cách chơi mạnh mẽ và đôi khi gây tranh cãi vì thói quen đánh nguội đối phương. Dù vậy, anh là một cầu thủ tài năng và đã để lại dấu ấn trong lịch sử Real Madrid với sự đóng góp của mình trong những mùa giải thành công của đội bóng.

Bài viết về những hậu vệ hay nhất của Real Madrid được tổng hợp bởi Cakhia TV.

Danh sách những hậu vệ hay nhất của Real Madrid được lọc từ bình chọn hậu vệ hay nhất thế giới theo bình chọn của FIFPro từ trước đến nay. Raphael Varane (Pháp / Real Madrid CF) Raphael Varane là một trong những hậu vệ xuất sắc và quan trọng của Real Madrid trong thời…

Danh sách những hậu vệ hay nhất của Real Madrid được lọc từ bình chọn hậu vệ hay nhất thế giới theo bình chọn của FIFPro từ trước đến nay. Raphael Varane (Pháp / Real Madrid CF) Raphael Varane là một trong những hậu vệ xuất sắc và quan trọng của Real Madrid trong thời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *